FXCE
Quỹ FXCE Direct: 2 năm - 5 triệu đô - Gần 1000 nhà giao dịch
#
Marketing
6 phút đọc
07/10/2022
1 908
3
0

Một trong những sứ mệnh quan trọng của FXCE là tạo điều kiện để cộng đồng trader phát huy tối đa tài năng. Các điều kiện này bao gồm tài chính, công nghệ, kiến thức, kinh nghiệm, và sẽ không chỉ giới hạn ở những từ khóa này. Trong đó, Quỹ FXCE Direct đầu tư cho trader tiềm năng, phục vụ như nguồn phân bổ tài chính cho các nhà giao dịch trong hệ sinh thái. Từ tháng 10/2020 đến nay, quỹ đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và có những bước tiến về cơ chế đầu tư. Hãy cùng điểm qua và tìm hiểu về các chương trình mới nhất từ FXCE Direct ngay sau đây!

Quỹ FXCE Direct là gì?

Quỹ FXCE Direct, có thể bạn đã biết, là quỹ đầu tư cho trader 100% được tài trợ và quản lý bởi FXCE. 

Trader có thể bắt đầu với bất kỳ tài khoản nào kể cả demo để chinh phục các điều kiện cấp vốn của FXCE. Trader cũng không bị giới hạn bất kỳ hệ thống nào, tự giao dịch tay hay giao dịch tự động, mọi phương pháp đều được chấp nhận. Cuối cùng, và cũng quan trọng nhất là trader không phải trả bất kỳ chi phí gì để tham gia. 

Các chương trình cấp vốn khác nhau cũng bao gồm những vòng tăng vốn và đầu tư không giống nhau. Về cơ bản, FXCE cấp vốn tối thiểu $2000, sau đó tăng lên $10,000. Vượt qua các vòng cấp vốn này, trader tiếp tục được đầu tư dưới hình thức copytrade tối thiểu $100,000, tăng thêm $100k cho mỗi vòng tiếp theo và không giới hạn tổng vốn đầu tư.

Lợi ích khi là thành viên của quỹ FXCE Direct là bạn được chia 20% trên lợi nhuận của tài khoản cấp vốn và đầu tư. Thứ hai, profile của bạn được cộng đồng nhà đầu tư trong hệ sinh thái biết đến và quan tâm nhiều hơn. Tương tự như tổng vốn đầu tư từ Direct, bạn cũng có thể nhận đầu tư không giới hạn từ các nhà đầu tư thông thái này.

2 năm và những con số biết nói 

Tổng vốn đã cấp từ quỹ FXCE Direct

Tháng 10/2022, FXCE Direct đã bước qua năm thứ 3 hiện thực hóa giấc mơ cho trader. 

Hàng chục nghìn trader đã tham gia chinh phục thử thách. Tính đến hết tháng 09 vừa qua, đã có 815 tài khoản giao dịch được cấp vốn hoặc đầu tư theo hình thức copytrade. Nhiều trader đã thành công. Điều này chứng tỏ việc chinh phục các khoản đầu tư từ Quỹ FXCE Direct là hoàn toàn khả thi. 

Hơn 5 triệu đô la đã được cấp thông qua chương trình. Bắt đầu giao dịch và rồi nhận tới trăm nghìn đô vốn đầu tư chỉ trong chưa đầy 1 năm là chuyện có thật và diễn ra thường xuyên tại FXCE. Thực tế, trader có thể bắt đầu với tài khoản demo, vừa test EA vừa cải thiện hiệu suất để nhận đầu tư, v.v. “From zero to hero” là một cách để diễn tả chính xác hành trình của trader tại FXCE.

PnL của FXCE Direct & triển vọng 

Sau 2 năm hoạt động, Quỹ FXCE Direct ghi nhận tổng lỗ 5.15% trên vốn đã cấp (~$267.235). Mức lỗ cao nhất là vào tháng 7/2021 (-$25.090), thấp nhất vào tháng 07/2021 (+$4.123). Tháng 07/2022 cũng là tháng duy nhất quỹ thu lợi nhuận dương.

Có thể thấy, quỹ hoạt động không hoàn toàn vì lợi nhuận. Chúng tôi trông đợi vào tương lai “làm nên chuyện” của các trader tài năng hơn cả. Mục tiêu của FXCE là nuôi dưỡng và tìm kiếm các trader giao dịch có hiệu quả bền vững. Trong dài hạn, họ có thể vừa tự kiếm lợi nhuận cho bản thân cũng như các nhà đầu tư trong hệ sinh thái FXCE.

Ngoài hỗ trợ hết mình về vốn, công nghệ của FXCE cũng phù hợp với đa số trader nghiêm túc với nghề trade. Thêm vào đó, các team gồm cả Dev cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, thậm chí 1-1. 

Các chương trình quỹ FXCE Direct

Dưới đây là sơ lược nội dung các chương trình trong khuôn khổ quỹ FXCE Direct. Nếu bạn là trader đang tìm kiếm cơ chế quỹ phù hợp để thử thách, đừng quên xem xét các chương trình này nhé!

Direct

1. Phù hợp với:

 • Bất kỳ ai kể cả Người mới/tập sự
 • Rèn luyện và kiểm định các hệ thống giao dịch

2. Điều kiện tham gia:

 • Tối đa 6 tài khoản Demo Pro
 • Không mất phí
 • Không cần cài Trader’s Guard (TG)

3. Yêu cầu cấp vốn:

 • Điểm FXCE > 25
 • Có lợi nhuận
 • Giao dịch trên 3 tháng

4. Tài khoản cấp vốn:

 • Được cấp $2.000 sau xét duyệt
 • Chia 20% lợi nhuận cho trader
 • Cài TG: EDD 15%
 • Nâng vốn lên $10.000 sau 3 tháng khi giao dịch có lợi nhuận (qua xét duyệt)

Invest

Invest là điểm đến cuối sau chuỗi hành trình chinh phục Probation (Tập sự) và Direct (Cấp vốn). Tài khoản cấp vốn phải có lợi nhuận. Mỗi trader sẽ nhận đầu tư ít nhất $100.000 dưới hình thức Copytrade và được chia 20% lợi nhuận (nếu có). 

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là khởi đầu của những nhà giao dịch xuất sắc nhất. Họ có thể nhận đầu tư không giới hạn sau mỗi 3 tháng nhờ giao dịch có lợi nhuận. Các nhà giao dịch top đầu đã nhận đầu tư tầm triệu đô cho một tài khoản. Thực sự ngoạn mục!

Ngoài ra, FXCE cũng cấp vốn để kiểm định EA bằng tài khoản thật trên real server và real data. Tìm hiểu thêm về chương trình này và lộ trình cấp vốn tại đây!

Lời kết

Quỹ FXCE Direct tự hào có một lực lượng trader hùng hậu, với năng lực và kinh nghiệm được kiểm chứng qua thời gian. Dù bạn là ai, chúng tôi không yêu cầu bạn phải đi một bước lớn, chi thật nhiều tiền, hay kiếm được thật nhiều lợi nhuận. FXCE ưu tiên sự bền vững, mang lại giá trị không chỉ cho bạn mà còn cho cả cộng đồng nhà đầu tư trong hệ sinh thái. Điều này tạo nên giá trị cốt lõi của FXCE về một hệ sinh thái tài chính phát triển, minh bạch và bền vững.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn các trader đã tham gia FXCE Direct trong suốt 2 năm qua. Như mọi khi, các bạn đã luôn truyền cảm hứng để FXCE trở thành đồng minh tốt nhất của các nhà giao dịch. Hãy tiếp tục với các giao dịch hiệu quả để chinh phục các chương trình này nhé. Chúc bạn may mắn!

*Lưu ý: Lợi nhuận mà nhà giao dịch thu được phải ổn định hoặc cân đối theo thời gian. FXCE bảo lưu mọi quyền nếu nghi ngờ hoặc xác định có hành vi lách luật. Những quyền này bao gồm ừ chối cấp vốn với bất kỳ nhà giao dịch nào.

ic-comment-blueBình luận
#