FXCE
Tìm hiểu tổng quan về Quỹ FXCE Direct
#
Marketing
3 phút đọc
11/10/2022
1 444
1
0

Quỹ FXCE Direct là gì?

Quỹ FXCE Direct được biết đến là một quỹ đầu tư vốn cho trader 100% được tài trợ và quản lý bởi FXCE. 

Trader có thể sử dụng bất kỳ tài khoản nào, kể cả tài khoản Demo để có thể chinh phục các điều kiện cấp vốn từ FXCE. Đặc biệt, trader sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ hệ thống nào, các phương pháp tự giao dịch hoặc giao dịch tự động đều được chấp nhận. Hơn thế nữa, FXCE sẽ không thu bất kỳ chi phí gì từ nhà giao dịch để tham gia. 

Lợi ích khi tham gia Quỹ FXCE Direct

Dữ liệu giao dịch công khai: Profile của bạn sẽ dược cộng đồng nhà đầu tư trong hệ sinh thái biết đến và quan tâm nhiều hơn. Từ đó, bạn có thể nhận được các khoản vốn không giới hạn từ các nhà đầu tư lớn. Thêm vào đó, thông tin về việc chia lợi nhuận cũng được cập nhật đầy đủ trên profile của bạn. Qua đó bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về thời gian mình nhận được lợi nhuận.

Hệ thống đăng ký/cấp vốn tự động: FXCE đã không ngừng cải tiến để giúp cho trải nghiệm của người dùng được tốt hơn. Do đó, từ khâu đăng ký đến cấp vốn sẽ được làm tự động hóa với thời gian chưa đầy 1 giây. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện của người dùng hơn. 

Không giới hạn tổng vốn đầu tư: Về cơ bản, FXCE cấp vốn tối thiểu $2000, sau đó tăng lên $10,000. Vượt qua các vòng cấp vốn này, trader tiếp tục được đầu tư dưới hình thức copytrade tối thiểu $100,000, tăng thêm $100k cho mỗi vòng tiếp theo và không giới hạn tổng vốn đầu tư.

Chương trình quỹ FXCE Direct 

 1. Đối tượng phù hợp
 • Bất kỳ ai kể cả Người mới/tập sự
 • Rèn luyện và kiểm định các hệ thống giao dịch
 1. Điều kiện tham gia:
 • Tối đa 6 tài khoản Demo Pro
 • Không mất phí
 • Không cần cài Trader’s Guard (TG)
 1. Yêu cầu cấp vốn:
 • Điểm FXCE > 25
 • Có lợi nhuận
 • Giao dịch trên 3 tháng
 1. Tài khoản cấp vốn:
 • Được cấp $2.000 sau xét duyệt
 • Chia 20% lợi nhuận cho trader
 • Cài TG: EDD 15%
 • Nâng vốn lên $10.000 sau 3 tháng khi giao dịch có lợi nhuận (qua xét duyệt)

Giai đoạn Invest 

Sau khi trải qua vòng Probation (Tập sự) và Direct (Cấp vốn) thì bạn sẽ đến với vòng cuối cùng - vòng Invest để nhận đầu tư từ quỹ FXCE Direct. Tài khoản cấp vốn phải có lợi nhuận. Trader sẽ nhận được khoản đầu tư ít nhất $100.000 theo hình thức Copytrade và được chia 20% lợi nhuận (nếu có). 

Thêm vào đó, để nhận được khoản đầu tư từ quỹ FXCE Direct không giới hạn thì bạn cần giao dịch có lợi nhuận sau mỗi 3 tháng. Đã có rất rất nhiều nhà giao dịch nhận được khoản đầu tư triệu đô ở chương trình Direct này. 

Lời kết 

Chúng tôi mong muốn sẽ tạo nên một cộng đồng nhà giao dịch FXCE thật lớn mạnh dựa trên sự minh bạch, công tâm và bền vững. Quỹ FXCE Direct sẽ là lựa chọn tối ưu cho phương pháp giao dịch thông minh và giúp bạn trở thành nhà giao dịch tài ba một cách nhanh nhất. 

*Lưu ý: Lợi nhuận mà nhà giao dịch thu được phải ổn định hoặc cân đối theo thời gian. FXCE bảo lưu mọi quyền nếu nghi ngờ hoặc xác định có hành vi lách luật. Những quyền này bao gồm việc từ chối cấp vốn với bất kỳ nhà giao dịch nào.

ic-comment-blueBình luận
#